Pokemon GO

0.143.2

3.9

206

ออกไปข้างนอกเพื่อจับเจ้าโปเกม่อนกันเถอะ

32.7M

ให้คะแนนแอป

Pokemon GO เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเกมแรกของโปเกม่อนเฟรนไชส์ ที่ในที่สุดก็ได้ถือกำเนิดบนเครือข่ายแอนดรอยด์แล้ว ด้วยน้ำพักน้ำแรงของ Niantic -- ผู้พัฒนาเบื้องต้น -- มาพร้อมกับชื่อไตเติ้ลที่ได้ทำการรวบรวมเอกลักษณ์อันน่าอัศจรรย์ของนินเทนโดคลาสสิกเข้ากับไอเดียที่ดีที่สุดของเวอร์เริ่มต้น และผลลัพธ์ที่ออกมาคือ การผจญภัยที่คุณสามารถหาได้จากข้างนอกและขยับไปรอบ ๆ หากคุณอยากจะเป็นผู้ฝึกฝนโปเกม่อนตัวจริง

ในส่วนของผู้ใช้ที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน จะรับรู้ได้ทันทีว่าจะต้องทำอะไร และ จะเข้าใจโดยอัตโนมัติเลยว่าไอเดียที่แท้จริงนั้นอยู่เบื้องหลังเกมโปเกม่อนโกนั่นเอง แต่สำหรับผู้ใช้ที่ไม่เคยเล่นก็ไม่น่าจะมีปัญหาหรือข้อสงสัยมากนัก โดยพื้นฐานของเกมนี้นั้น ได้แปลงเมืองที่คุณอาศัยอยู่ให้เป็นฉากวิดีโอเกมอันมหึมาที่ให้คุณสามารถร่วมสนุกได้ ต้องขอบคุณ GPS บนแอนดรอยด์ของคุณ เพราะอวาตาร์ในเกมจะไปกับคุณ ไม่ว่าคุณเดินทางไปยังที่ใด เพราะฉนั้นคุณจึงต้องออกไปข้างนอก เพื่อที่จะจับเจ้าโปเกม่อน

คุณอาศัยอยู่ใกล้ชายหาดหรือแม่น้ำรึเปล่า ? เพราะมันเป็นไอเดียที่ดีมาก ๆ ที่จะไปสำรวจพื้นที่นั้น ๆ อย่างละเอียด เพื่อที่จะจับโปเกม่อนน้ำ แล้วคุณต้องการโปเกม่อนพืชในคอลเลคชั่นของคุณใช่ไหม ? เพราะนั่นอาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการออกไปปิกนิก ในทำนองเดียวกัน ทุกครั้งที่คุณเข้าไปเยี่ยมชม Pokestops ซึ่งส่วนมากจะซ่อนอยู่ในสถานที่ที่น่าสนใจต่าง ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ อาร์ตแกลอรี่ และ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ คุณจะสามารถรับไอเทมใหม่ ๆ ได้ เพราะที่ Pokestops คุณจะสามารถซื้อโปเกบอล และเติมสินค้าใหม่ ๆ ก่อนที่จะออกไปต่อสู้กับเทรนเนอร์คนอื่น ๆ ได้

Pokemon GO เป็นเกมส์ RPG ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยบนแอนดรอยด์ มันเยี่ยมยอดมากจนไม่รู้จะสรรหาคำใดมาอธิบาย ในส่วนของเกมนั้นก็ได้ออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ มีอินเทอร์เฟสที่เก๋ไก๋ และกราฟฟิกที่สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเกมนี้มีโปเกม่อนมากมายนับไม่ถ้วนที่รอให้คุณไปจับมัน
โดย Erika Okumura
สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 4.0 หรือสูงกว่า

Uptodown X